Thông cống nghẹt Quận 10 Thành Tâm 90k có ưu đãi 19%

Thông cống nghẹt Quận 10 giá rẻ.

Tình huống tắc nghẽn cầu cống không còn xa lạ với chúng ta. Khi gặp phải trường hợp này, bạn cần nhanh chóng liên hệ đến các đơn vị cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ. Tránh kéo dài gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và môi trường. Một trong những đơn vị mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn là Công ty thông cống nghẹt Quận 10 giá rẻ Thành Tâm 0902421209.

Thông cống nghẹt Quận 10 giá 90K bảo hành 6 năm 0902421209

Giới thiệu thông cống nghẹt Quận 10 Thành Tâm.

Khu vực Quận 10 là nơi tập trung đông đúc dân cư. Chính vì thế, nhu cầu thông cầu cống nghẹt tại Quận 10 cũng tăng cao. Điều này dẫn đến nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt ra đời.

Giữa vô vàn địa chỉ như vậy, Công ty thông cống nghẹt Quận 10 giá rẻ Thành Tâm là địa chỉ được đánh giá cao hơn cả. Đồng thời được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Thành lập từ Ngày 14 Tháng 4 Năm 2004, đến nay Thành Tâm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Do đó, cam kết đem lại chất lượng dịch vụ tốt, giá thành hợp lý cho khách hàng. Mỗi năm chúng tôi tiếp nhận và xử lý tình trạng tắc nghẽn cầu cống cho hàng trăm nghìn khách hàng. Hầu hết khách hàng đều hài lòng và tái sử dụng.

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ thông cống Quận 10 như sau:

Thông cầu cống nghẹt hộ gia đình, bệnh viện, trường học, nơi công cộng,…

Nạo vét hố ga các loại.

Rút, hút hầm cầu.

Thông tắc bồn cầu toilet.

Vì sao nên chọn thông cống nghẹt Quận 10 Thành Tâm.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Công ty Thành Tâm sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, có trình độ cao, tay nghề, lâu năm trong lĩnh vực thông cầu cống nghẹt. Do đó đảm bảo phán đoán chính xác tình trạng cầu cống. Đưa ra phương pháp thực thi phù hợp, tối ưu, an toàn.

Máy móc, công nghệ hiện đại.

Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả thực hiện. Chính vì vậy được chúng tôi chú trọng đầu tư. Thành Tâm đang áp dụng nhiều máy móc, thiết bị, công nghệ hiện đại đảm bảo quá trình thông tắc diễn ra nhanh chóng, đạt hiệu quả cao.

Giá hợp lý, công khai.

Chúng tôi đưa ra mức giá thực hiện dịch vụ phù hợp, theo giá thị trường. Đặc biệt mức giá thông cống nghẹt tại Quận 10 được công khai minh bạch rõ ràng. Cụ thể như sau:

Bảng giá thông bồn cầu toilet nghẹt từ 300.000 đồng đến 400.000 VNĐ đồng.

Dùng máy hơi giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.

Dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.

Dùng máy lò xo nhỏ dây to giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.

Dùng các loại bột hóa chất như các loại bột, nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.

Dùng xe thổi áp suất cao giá 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông.

Thời gian làm việc linh hoạt.

Hiện tại, Thành Tâm nhận thông cầu cống nghẹt từ 6h sáng đến 23.30 đêm từ thứ 2 đến chủ nhật. Không nghỉ lễ tết. Bất kỳ khi nào bạn có nhu cầu đều có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

Quy mô hoạt động rộng.

Tại Quận 10, Thành Tâm nhận phục vụ thông cầu cống nghẹt ở tất cả các tuyến đường như: Ba Tháng Hai, Bắc Hải, Cách Mạng Tháng Tám, Hòa Hảo, Hùng Vương, Lê Hồng Phong, Lý Thái Tổ, Lý Thường Kiệt, Tô Hiến Thành, Sư Vạn Hạnh,… Đặc biệt chúng tôi còn nhận thông cầu cống nghẹt ở các khu vực lân cận khác.

Quy trình thông cống nghẹt Quận 10.

Bước 1: Khi cần thông cầu cống nghẹt, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0902421209.

Bước 2: Nhân viên Thành Tâm sẽ tiếp nhận thông tin và khảo sát tình trạng cầu cống nhà bạn.

Bước 3: Tiến hành tư vấn các phương pháp thực hiện phù hợp nhất. Đồng thời báo giá dịch vụ cho khách hàng.

Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý với mức giá thì 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ.

Bước 5: Thành Tâm đưa máy móc, công nghệ hiện đại đến tận nơi để thực hiện thông tắc cầu cống nhanh chóng, chính xác.

Bước 6: Bàn giao lại cho khách hàng và tư vấn phương pháp phòng tránh. Cuối cùng, khách hàng có nghĩa vụ thanh toán cho chúng tôi.

Đánh giá của khách hàng về công ty thông cống nghẹt Quận 10 Thành Tâm.

Theo anh Thành, ngụ tại Quận 10 chia sẻ: “Cống nhà tôi bị nghẹt mấy hôm nay. Tôi lên mạng tìm hiểu thì thấy có công ty Thành Tâm cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận 10 với mức giá phải chăng nên tôi liên hệ. Nhân viên đến rất nhanh chóng và tư vấn nhiệt tình với khách hàng. Quy trình làm việc cũng hiệu quả lắm. Nhà tôi rất hài lòng”.

Cầu cống nghẹt không chỉ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt mà còn gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì vậy, nếu gặp phải trường hợp này, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *