Thông cống nghẹt Quận 11 Thành Tâm 90K ưu đãi 30% BH 2 năm

Thông cống nghẹt Quận 11 giá rẻ.

Tình trạng cầu cống nghẹt không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn là nơi tiềm ẩn nhiều vi khuẩn gây bệnh cho người dùng. Chính vì vậy, ngay khi cầu cống có dấu hiệu tắc nghẽn, bạn cần phải xử lý càng nhanh càng tốt. Công ty thông cống nghẹt Quận 11 giá rẻ Thành Tâm 0902421209 sẽ chia sẻ các cách xử lý trong bài viết này.

Thông cống nghẹt Quận 11 giá 90K bảo hành 6 năm 0902421209

Khi nào cần thông cầu cống nghẹt Quận 11 ?

Chẳng ai muốn cầu cống nhà mình bị tắc nghẽn ảnh hưởng đến sinh hoạt cả. Chính vì vậy, bạn cần chú ý quan sát đường ống nhà mình. Nếu nhận thấy các dấu hiệu sau thì bạn cần thực hiện thông cầu cống nghẹt tại Quận 11 rồi đấy:

Nước rút chậm.

Lốc xoáy nhỏ tại lỗ thoát nước.

Mùi hôi bốc lên.

Sự không ổn định của nước trong bồn cầu.

Có tiếng ọc ọc khi nước rút.

Xử lý như thế nào khi bị tắc nghẽn thông đường ống cống ?

Khi đường ống bị nghẹt thì bạn nên thực hiện thông tắc càng sớm càng tốt. Với những cách xử lý như sau:

Dùng bột nở và dấm.

Với trường hợp nhẹ, bạn có thể trộn một hỗn hợp gồm khoảng 1/3 cốc bột nở làm bánh và 1/3 cốc dấm. Khi hỗn hợp này sủi bọt, lập tức đổ xuống ống nước đang bị tắc. Khoảng 1 tiếng sau, hoặc thậm chí là qua cả một đêm bạn hãy xả sạch ống với nước nóng.

Sử dụng nước rửa bát.

Bạn trộn 1/4 cốc nước rửa chén đĩa vào một chiếc bát. Sau đó đổ vào cống. Nước rửa chén sẽ có tác dụng như chất bôi trơn, giúp thông đường ống. Cuối cùng, dội nước nóng xuống để hoàn tất quá trình. Cách này chỉ áp dụng cho trường hợp tắc nghẽn ở mức độ nhẹ.

Thả lươn và cá lóc.

Cách này vô cùng đơn giản và có thể áp dụng cho trường hợp nhẹ. Cụ thể bạn chỉ cần thả lươn hoặc cá lóc xuống đường ống là được. Khi lươn, cá bơi theo đường ống sẽ đẩy các vật thể làm tắc xuống dưới.

Sử dụng dịch vụ thông tắc.

Với các trường hợp bị tắc nghẽn nặng, những phương pháp trên thường không mang lại hiệu quả. Bạn nên sử dụng dịch vụ thông tắc cầu cống nghẹt từ các đơn vị uy tín. Mặc dù, phương pháp này tốn phí hơn 3 phương pháp trên nhưng hiệu quả mang lại cao hơn, nhanh chóng hơn.

Công ty thông cống nghẹt Quận 11 giá rẻ Thành Tâm.

Tại khu vực Quận 11, nếu có nhu cầu thông cầu cống nghẹt, Quý khách có thể liên hệ với công ty Thành Tâm chúng tôi.

Thành Tâm là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Quận 11 được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Điều này được thể hiện qua các yếu tố sau:

Giàu kinh nghiệm.

Được thành lập từ Ngày 26 Tháng 6 Năm 2006. Đến nay, Thành Tâm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Tự hào trở thành địa chỉ lâu năm được tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường.

Cam kết chất lượng cao.

Chúng tôi chú trọng đầu tư các máy móc, công nghệ hiện đại nhằm đem lại chất lượng dịch vụ cao, hiệu quả nhất. Chủ yếu các máy móc được ứng dụng từ các nước đang phát triển với ưu điểm nhanh chóng, bảo vệ môi trường, an toàn cho người dùng.

Đội ngũ nhân viên giỏi.

Thành Tâm sở hữu nhiều nhiên viên, thợ thi công có trình độ chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Đảm bảo nhanh chóng phán đoán được mức độ tắc nghẽn, tư vấn các phương pháp phù hợp, thực hiện thông tắc hiệu quả, chính xác.

Quy trình làm việc nhanh chóng.

Tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên là điều mà Thành Tâm hướng đến. Chính vì vậy, quy trình làm việc tại Thành Tâm vô cùng nhanh chóng. Ngay khi nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ khảo sát, báo giá và tiến hành thông tắc tận nơi nhanh chóng, hiệu quả.

Nhận phục vụ cả tuần.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, Công ty thông cầu cống nghẹt Quận 11 giá rẻ Thành Tâm chúng tôi nhận phục vụ cả tuần. Từ 6h00 đến 23h30 thứ 2 đến chủ nhật. Bất kỳ khi nào bạn có nhu cầu, chúng tôi cũng sẵn lòng phục vụ.

Bảng giá thông cống nghẹt Quận 11 giá rẻ.

Hiện nay, công ty Thành Tâm đang cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận 11 với mức giá như sau:

Bảng giá thông bồn cầu toilet nghẹt từ 300.000 đồng đến 400.000 VNĐ đồng.

Dùng máy hơi giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.

Dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.

Dùng máy lò xo nhỏ dây to giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.

Dùng các loại bột hóa chất như các loại bột ,nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.

Dùng xe thổi áp suất cao giá 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông.

Bảng giá này cam kết theo mức giá thị trường. Chúng tôi sẽ tiến hành báo giá thông cống nghẹt tại Quận 11 trước khi cung cấp dịch vụ.

Đừng để tình trạng cầu cống tắc nghẽn làm ảnh hưởng đến sinh hoạt ngày thường của bạn. Ngay khi có dấu hiệu bất thường cầu cống, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *